Tư vấn thiết kế nội thất căn bếp chung cư Vinhomes D’capitale dựa trên chủ đề trang nhã

Kiến trúc sư bài trí đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong không gian và để khoanh vùng không gian bếp với các không gian khác. Khách hàng muốn tạo ra 1 diện tích thiết kế nội thất chung cư hiện đại nơi mọi người có thể giao lưu, các con của họ có thể ngồi đó làm bài tập.
Ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Gia chủ muốn sử dụng một chiếc tủ bếp dựa trên kiểu truyền thống nên chúng tôi đã sử dụng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Chẳng bao giờ xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức hài lòng với không gian bếp tại đó. Mọi người đều có những thói quen khác nhau và có một số thứ phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Vì vậy, khi nói đến thiết kế bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là bố trí lại. Và đó cũng là điều gia chủ này quyết định làm khi mới dọn tới căn nhà phía Tây thành phố. Bếp cũ có đầy đủ công năng, nhưng không phù hợp với lối sống của gia đình. Do đó, các kiến trúc sư đã được tìm đến và điều chỉnh lại diện tích cho phù hợp với người chủ mới.
Không gian bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn tương đối nhỏ. Gia chủ yêu cầu có 1 nhà bếp lớn hơn và có thể sử dụng triệt để không gian. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để khiến diện tích hoàn toàn thoáng đãng.
Mọi thứ bên trong chiếc tủ được thiết kế phù hợp với thói quen của khách hàng. Các kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu cách sống của gia chủ để có thể cung cấp cho họ nhiều điều họ thực sự muốn từ diện tích này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Những thiết bị nấu nướng chính được thiết kế âm.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Các ngăn tủ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ trẻ trung của thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale và kích thích ánh sáng căn bếp.
Bên phải chậu rửa là máy rửa bát còn bên trái là sọt rác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *