Những thiết kế căn hộ biệt thự Tây Hồ Tây lưu trữ thông minh trong bếp

Yêu cầu của khách hàng: Căn bếp là 1 phần của sửa lại kết cấu lại ngôi nhà. Việc cấu trúc lúc đầu bao gồm nhiều diện tích phòng tương đối nhỏ rời rạc mà chủ nhà muốn cơi nới thiết kế biệt thự để có thể chiêm ngưỡng tổng quan cả nhà.
Điểm nổi bật: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được thiết kế nằm ở tủ gỗ.
thiet ke noi that biet thu
Mong muốn của khách hàng: Không gian bếp rộng rãi có chỗ cho nhiều người ở trong bếp, là nơi lý tưởng để họ đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia chủ này muốn một không gian thật ấm cúng và yên tĩnh nhưng vẫn thật đắt tiền và trang nhã.
Điểm đặc biệt: Bức tường tích hợp diện tích cất giữ đồ ăn, lò vi sóng và vài chiếc giá. Phòng bếp có những khung cửa sổ và vài ngăn tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ.
Điều lưu ý trong thiết kế: Giữ tông màu đơn giản. Điều này tạo nên 1 không gian trang nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu việc sử dụng đèn cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để làm nổi bật trần.
Yêu cầu của khách hàng: Gộp chung 4 không gian phòng thành 1 không gian duy nhất và thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây 1 nhà bếp chính giữa.
Điều đặc biệt: Chiếc giá bằng đồng được đặc biệt thiết kế để đặt chiếc TV, và cung cấp diện tích trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng lưu trữ 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần đảo bếp, đồng thời lò vi sóng và máy pha café đặt tại 1 bên đảo bếp. Cả 2 mặt đều có những ngăn tủ và phần nào che đi cửa tủ trượt.
Mục đích: Chiếc giá bằng đồng thau cung cấp nơi trưng bày tiện dụng, ở khi mảng tường bằng gỗ sồi trắng tạo nên không khí đầm ấm cho căn phòng. Bàn ăn đảo bếp là nơi tụ tập tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *