Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư dùng không gian bếp tích hợp thêm góc làm việc đẹp

Nhiều góc nằm ngay ngoài không gian bếp nấu, ví dụ như khu vực bên cạnh cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào tạo nên sự tương phản với tủ gỗ được sơn màu trắng của gian bếp.
Với việc bếp dần dần trở thành trung tâm của căn hộ, gia chủ thường yêu cầu bài trí thêm 1 góc làm việc khá nhỏ cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Kiến trúc sư muốn dành 1 không gian đọc email, sạc điện thoại, nghiên cứu sách dạy nấu ăn và nhiều hơn nữa. Đôi lúc bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng không quá lớn. Dưới đây là những yếu tố đem lại 1 không gian hoàn tất.
Ngoài khu vực bếp núc: Dù bạn đã trang trí thiet ke chung cu tan co dien vùng tam giác hay diện tích nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng tương đối nhỏ nằm gần căn bếp. Một góc chếch là địa điểm tốt nhất.
Chiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được làm ẩn bên ngoài chiếc tủ và diện tích nấu chính. Chiếc bàn đơn giản với mặt bàn đá và được giữ bằng khung thép.
Nếu không gian quá nhỏ, có thể xem xét việc kết hợp 1 bộ bàn khá nhỏ trong tủ. Với 1 giải pháp thế này, việc thiết kế bộ bàn ở 1 độ cao thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng đi lại trong khi nấu nướng.
thiết kế chung cư tân cổ điển
Thông thương, chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc gian bếp cần nhiều ổ điện cho nhiều thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính xách tay và dây điện có thể dễ dàng chiếm gần hết không gian của bạn. Thiết bị nấu ăn và các thiết bị điện tử lại càng tốn diện tích hơn. Cung cấp 1 không gian thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale phía trên mặt bàn này để khiến căn bếp trở nên ngăn nắp hơn.
Nếu chiếc bàn bếp đóng vai trò như 1 bộ bàn làm việc, bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. 1 không gian riêng chứa những thiết bị này sẽ là 1 phương án tốt để ẩn đi các thiết bị thiết yếu.
Chiếc cửa tủ sẽ là phương án tốt nhất giúp bạn che đi ngăn lưu trữ ẩn.
Trong trường hợp bạn làm việc tại nhà, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc hộp đựng tài liệu có thể được tùy chỉnh bài trí để thích hợp hơn với căn bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *