Những điều cần biết khi quy đổi thẻ cào ra tiền mặt 2018

Bạn đang thắc mắc vấn đề làm gì để chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt với những cách chuyển đổi thẻ trong tích tắc biến ra tiền mặt. Để chuyển đổi card thành tiền thì bạn cần chọn được dịch vụ đổi thẻ uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách chuyển đổi card thành tiền mặt
Hiện nay, nhu cầu thanh toán online của con người là vô cùng lớn, nhu cầu mua sắm và thanh toán trực tuyến quả thực rất thuận tiện. Trên thị trường hiện nay, những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game không chỉ được tin dùng để nạp tiền vào Account điện thoại, Account game, mà nó còn được dùng một cách rất thông dụng với hình thức đổi card ra tiền mặt rút về Account ngân hàng.

Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt không hề khó, bạn cần lựa chọn thật kĩ hệ thống chuyển đổi thẻ điện thoại có tiếng tăm, được nhiều người chọn lựa tin dùng. Một trong những hệ thống đổi thẻ cào có độ uy tín cao trên thị trường đó là trang website dịch vụ Doithe66.com. Vậy, làm gì để chuyển đổi card thành tiền mặt? bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: đăng ký & đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống dịch vụ
Khi đăng ký, bạn cần điền đầy đủ & thật chính xác thông tin truy cập, điền mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2.
tin dùng mật khẩu cấp 1 để truy cập
Password cấp 1 và MK cấp 2 không nên trùng nhau để bảo đảm an toàn giao dịch.

Bước 2; Đổi card sang tiền mặt
Bạn cần chọn nhà mạng
Nhập mã số thẻ & số seri thẻ cào vào mục theo chỉ định
Điền MK cấp 2.
tiến hành lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

Bước 3: Rút tiền
khi đổi card điện thoại sang tiền xong, bạn cần thực hiện bước rút tiền về Account ngân hàng của mình. Bạn cần điền số tiền cần rút sau đó tạo lệnh rút tiền.

Bước 4: xét giao dịch
Bạn cần xem lại xem giao dịch của bạn đã hoàn thành chưa bằng cách vào dịch vụ email mà bạn tin dùng để đăng ký tài khoản. dịch vụ của hệ thống Chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt của hệ thống chúng tôi sẽ gửi mail để xác nhận. Nếu sau 25 phút mà bạn chưa nhận được mail thì vui các bạn lòng gọi đến số hỗ trợ phía dưới hệ thống dịch vụ để được trả lời.

Như thế, đổi tiền từ card sang tiền mặt rất nhanh chỉ với vài thao tác cơ bản trên đây. Không hề khó phải không nào. Tham gia đổi thẻ tại hệ thống của hệ thống chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ & chiết khấu thấp dành cho khách hàng hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *