Bảng giá dự kiến dự án PD Green Park

Bảng giá dự kiến chung cư PD Green Park

Dự án Pd Green Park đang là cái tên hot tại thị trường BĐS phía Nam thủ đô với phổ biến lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, CĐT uy tín, đơn vị xây dựng chất lượng, tiện ích đồng bộ sang trọng, thi công căn hộ tối ưu, giá tiền bán cạnh tranh,… đến với dự án dự án cao cấp Phương Đông Green Park anh/chị sẽ lựa chọn được một chốn an cư lý tưởng cho gia đình mình.
 

bảng giá bán nhà Phương Đông Green Park
khoảng trống căn hộ PD Green Park

Thuộc dòng thời điểm nhà cao cấp, tuy nhiên chung cư Pd Green Park vẫn có chi phí bán siêu yêu thích với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt làm cho quý quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
bảng giá bán yêu thích.

Tầm giá bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ rất khó khăn và ưng ý với mặt bằng khu vực. So với những dự án chung cư đẹp khác, Pd Green Park có tầm giá bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full khoảng trống cao cấp ). Đây được coi là một mức giá rất hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

CĐT đơn vị bất động sản Phương Đông đã nghiên cứu siêu kỹ và để tạo điều kiện nhanh nhất cho quý khách hàng về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park rất linh hoạt chia khiến 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị căn hộ, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị nhà khi chung cư án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ.
– Đợt 8: Đóng 5% khi khách hàng nhận sổ hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *