chùm ảnh Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp như phim Hàn ở tại Mỹ Đình

Những năm vừa qua có đa số thiên hướng thiết kế mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc mới xuất hiện, trong đó mẫu mã mang phong mẹo vặt Hàn Quốc mang đến cho khách hàng một cảm giác riêng biệt, đương đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông.
ý tưởng thiet ke noi that nha hang han quoc
Với chuyên nghiệp về kiểu dáng nội thất nhà hàng, chúng tôi đã đem lại cho khách hàng những Không gian thoải mái, dịch vụ kiểu dáng & Thiết kế nhà hàng trọn gói. Trong đó cần kể đến công trình thiết kế nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được làm theo phong mẹo vặt hiện đại nhưng vẫn mang nét văn minh Á Đông. Về quy hoạch Không gian tổng thể, mẫu kiểu dáng công ty Hàn Quốc dùng 60% diện tích cho khu vực độc quyền dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn và khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho & văn phòng. kiểu dáng với mục đích mang lại sự thân thiện – gần gũi nên dùng đa dạng sắc màu nóng.
bộ ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
ngoài ra đó, bàn ghế trong công trình kiểu dáng nhà hàng hàn quốc được sử dụng bằng gỗ, kết hợp & những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho khoảng không công ty. Điểm nhấn đặc trưng đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà sử dụng hộc đèn nhái, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. ngoài ra những bức họa hay tranh viết thư pháp là chi tiết không thể thiếu trong mẫu kiểu dáng nội thất nhà hàng theo phong bí quyết Hàn Quốc này.

Bản kiểu dáng nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao cùng với chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi Không gian tuyệt vời mà KTS Hà An đã kiểu dáng. dự án nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những giai đoạn kiểu dáng cuối cùng. và chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho tất cả thượng khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.
những hình ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc của NỘI THẤT LUXXY luôn đem đến những gói giải pháp mẫu mã cùng với xây dựng hợp nhất với công trình của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được chuyên dụng cho với chất lượng nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *