Nhiều tiện ích dành cho trẻ em ở Imperia Sky Garden Minh Khai

Đang dạng tiện ích dành cho trẻ em tại Imperia Sky Garden

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì tiêu chí về một căn nhà ngày càng cao. Căn căn hộ giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi che nắng che mưa mà còn là không gian riêng mọi các thành viên trong gia đình sinh sống, sum họp, tận hưởng cuộc sống. Và đặc trưng, đối với trẻ nhỏ, căn căn hộ sẽ bắt buộc là nơi an toàn để các con được lớn lên và lớn mạnh toàn diện.

Tiện ích vui chơi dành cho trẻ em tại Imperia Sky Garden
Tiện ích vui chơi dành cho trẻ em trên Imperia Sky Garden

trên các thành phố lớn, trẻ em có nhiều điều kiện để học tập và khám phá thế giới. Trẻ có thể được học ngoại ngữ, luyện đàn, học múa… ngay từ khi còn vô cùng nhỏ đồng thời có thể tiếp xúc với những kỹ thuật hiện đại, biết đến sự kỳ diệu của khoa học kĩ thuật.

Nhưng ngược lại, cũng chính ở các đô thị lớn, nội thất vui chơi của trẻ lại đang ngày càng thu hẹp, những trải nghiệm thực tế ngày càng ít đi và sự mất an toàn cho trẻ ngày càng tăng cao…

Đó chính là lúc các bậc phụ huynh suy nghĩ đến việc tìm kiếm cho con một nơi trên mà ở đó con vẫn được hưởng những tiện ích đương đại nhưng bắt buộc bảo đảm an toàn và bình yên.

Được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đắc địa bậc nhất quận Hai Bà Trưng, HN, Imperia Sky Garden – dự án BĐS sau Imperia Garden do MIK Group phát triển, mặc dù chưa chính thức giới thiệu nhưng được đa dạng người mua nhà, đặc trưng là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ ưa chuộng.

Imperia Sky Garden là nơi an cư  ưng ý bởi nội thất sống xanh, thoáng rộng, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu cuộc sống của trẻ nhỏ. kết hợp nơi đây cũng tích hợp hạ tầng giao thông đồng bộ và các dịch vụ tiên ích.

Mong muốn mang lại cho cư dân một môi trường tốt cao cấp, công ty phát triển chung cư MIK Group đã kiến tạo buộc phải khoảng trống sống tiện nghi tại 423 Minh Khai với 89 tiện ích nội khu. đặc biệt là nhu cầu vui chơi và khám phá thế giới của trẻ nhỏ.

ở 423 Minh Khai, khu vui chơi ngoại trừ trời rộng rãi được đầu cơ cho trẻ nhỏ. Những ngày mưa hay những ngày gió lạnh, cha mẹ cũng không phải lo lắng vì CĐT đã thi công một khu vực riêng làm sân chơi trong căn hộ với những trò chơi chuyển động hợp lý.

Thêm vào đó, câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được thiết kế ngay trong nội khu nhà.

ngoài ra, vấn đề an toàn ở chung cư cũng được chú trọng với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, hàng ngũ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm.

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho những thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những yếu tố luôn được sử dụng rộng rãi trên mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của Imperia Sky Garden Minh Khai khi bao quanh dự án là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục lớn mạnh nhất Thủ đô.

Về giáo dục, quanh đó Imperia Sky Garden là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học xây dựng…

Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí xa sỉ nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho các mầm non tương lai của Imperia Sky Garden.

bên cạnh đó đó, dự án cũng gần với những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Viện Pháp.

* Thông tin yếu tố địa chỉ:
Hotline: 0948 12 5151
Website: http://imperiaskygarden.diaocvinahomes.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *