Hướng dẫn cài đặt cây phong thủy trong sân vườn – Thacnuocphongthuy.vn

cài đặt tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy là đề tài được nhiều chủ nhà nghiên cứu, sân vườn trước nhà tác động rất nhiều vào tài vận, khí lực của gia chủ. Vì thế các bạn cần tìm hiểu và xác định thật kỹ trước khi bắt đầu xây dựng sân vườn theo thuật phong thủy cho ngôi nhà lớn của các bạn.

lắp đặt thiết kế sân vườn theo phong thủy
 

Vị trí đặt sân vườn và hướng chảy của dòng nước phong thủy gây tác động vô cùng quan trọng cho gia đình, nó sẽ cho bạn thấy đổi thay về tiền tài cùng với tình trạng sức khỏe, do vậy tìm vị trí phù hợp theo phong thủy là phức tạp

đài phun nước phong thủy luân có thể tạo dựng đơn giản nhưng hình dáng và diện tích to nhỏ của Thác nước theo phong thủy rất quan trọng.
 

 • cửa hàng mua thác nước phong thủy ở Ninh Thuận
 • Theo kiến thức phong thủy muốn được gặp nhiều may mắn, hình hài của ao cá thông thường phải bao quanh nhà ở, nhưng nên cách nhà một khoảng tối thiểu mười tám m.
 • Các hình bầu dục luôn có tác dụng tốt, tránh những hình dạng có mũi nhọn hướng tới nhà.
 • Dòng nước cần phải đi vào trong nhà của gia chủ (tài vận hút vào nhà), nếu chảy ra ngoài thì mất lộc
 • Tiếng của dòng nước chảy êm ái theo dòng, tránh chảy nhanh, gây khó chịu.
 • Thường xuyên giữ gìn ao nước cho sạch không bị ô nhiễm.
 • Trong bài trí cần chú ý diện tích của hồ nước còn phụ thuộc vào kích thước của nhà của gia chủ, vì nhà có diện tích nhỏ hẹp mà xây nhà có diện tích to quá thì không được tốt
 • Vị trí bán thác nước phong thủy tại HN

Tuy nhiên nếu các bạn chỉ muốn có nước trong vườn cho sinh động, nên tìm chỗ và nên thử vị trí muốn bài trí không đem lại vấn đề gì cho chúng ta bằng việc để dòng nước phun liên tục nơi đó trong thời gian một tuần và theo dõi vấn đề về tài khí cùng với vấn đề về sức lực ảnh hưởng như thế nào thì sẽ biết có nên thay đổi vị trí hay không. Nếu ta muốn tạo ra nguồn chảy hưng thịnh trong khu vườn của chính chúng ta thì cần sự cố vấn hơn là cầu may

Những loại cây đem đến ý nghĩa và đem đến may mắn nên trồng trong sân vườn phong thủy của gia đình như một số loại cây sau:

 • Cây tùng cây bách thu hút sự cát tường
 • Giống cây trúc: chứa cả tính cương và khả năng sinh tồn mãnh liệt, từ đó khắc chế mạnh mẽ các khí xấu, và đây cũng là giống cây phòng hộ thiên nhiên.
 • Cây quế: Trong tiếng hán trung từ “quế” và “quý” có âm thành phát ra na ná giống nhau,mang đến điềm tốt lành. Cành của cây quế là nguyên liệu điều chế thuốc,trừ cảm lạnh chính vì thế quế có thể ngăn chặn tà khí.

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *