Giới thiệu chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổng quan chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổng quan Vinhomes Gallery

Tổ hợp nhà Vinhomes Gallery tọa lạc trên 148 Giảng Võ, tọa lạc tại ngã ba giao điểm của hai tuyến phố sầm uất bậc nhất: Ngọc Khách và Giảng Võ. Một trong số ít những dự án có được quỹ đất “vùng lõi” Chi nhánh Hà Nội.

Được thiết kế ở khu đất có diện tích 6,8 ha với 10 tòa nhà có chiều cao nhiều nhất 180 m (tương đương 50 tầng).

Với tổng diện tích thi công lên tới 6,8 ha với 10 tòa nhà có chiều cao 50 tầng, trong tương lai Vinhomes Gallery sẽ trở nên khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam khi thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu từ chủ đầu tư Vingroup.

Theo Quyết định về việc Ban hành Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc công trình trong khu vực nội đô lịch sử Hà Nội, Vinhomes Gallerry là dự án duy nhất được cấp phép thiết kế tối đa 50 tầng (tương đương 180m).

Vị trí Vinhomes Gallery

Được xây dựng tại đất nền của Đơn vị Triển lãm Giảng Võ ở số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Gallery có vị trí đắc địa khi nằm sát hồ Giảng Võ,  giúp cư dân đơn giản chuyển động đến các khu vực bên cạnh và Chi nhánh Hà Nội:Vinhomes Gallery có vị trí Chi nhánh khi nằm giáp hai tuyến đường Giảng Võ – Ngọc Khánh và sát hồ Giảng Võ.
 

  • Nằm trong khu vực tứ giác hồ: Hồ Giãng Võ, Hồ Ngọc Khách, Hồ Thành Công, Hồ Đống Đa
  • 900 m để di chuyển đến Vincom Nguyễn Chí Thanh
  • 400 m để đến Sân vận động Quần Ngựa, 1,2 km đến Sân di chuyển Hàng Đẫy
  • 2 km để đi lại đến Hồ Gươm, Hồ Tây
  • dễ dàng kết nối với Sân bay Quốc tế Nội Bài qua cầu Nhật Tân

Cùng nhiều Đơn vị hạ tầng khác như: Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Giao thông Vận tải, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Tổ hợp văn phòng – Thương mại,… Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Gallery còn là nơi tập trung khu vực dân trí cao, với phổ biến trụ sở cơ quan hành chính, các bộ, ban ngành trọng yếu của cả nước.

Liên kết vùng từ Vinhomes Gallery.

Tiện ích Vinhomes Gallery

Với những dấu ấn đã được khẳng định thông qua các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Golden River, Vinhomes Center Park,… cùng phương châm xây dựng các khu đô thị “Thành phố trong lòng thành phố” của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Gallerry trong tương lai sẽ đáp ứng đa số nhu cầu của cư dân dự án với đa dạng tiện ích nội khu như: Hệ thống TTTM và rất thị Vinmart, Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool, Khu phức hợp thể thao, Khu vui chơi trẻ em, Bệnh viện Vinmec cùng đội ngũ an ninh 24/7.

 

Hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo là một trong những điểm nhấn Nổi bật của chuỗi đô thị Vinhomes.

Với vị trí nằm sau hồ Giảng Võ – lá phổi xanh ngay Dịch vụ Hà Nội, các cư dân Vinhomes Gallery sẽ có một cảnh quan xanh mà ít dự án nội đô nào có được.

Nằm trong khu vực tứ giác hồ, tầm view ra hồ Giảng Võ.

thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery

Với tầm vóc và uy tín của mình, tập đoàn Vingroup luôn kết hợp với các đơn vị tư vấn thi công/ thi công nhà bậc nhất thế giới như:  Haysom Architects (Vinhomes Thăng Long), Aedeas (Vinhomes Skylake), SRSS (Vinhomes Green Bay), Atkins (Anh Quốc),…  Các nhà của Vinhomes Gallery  sẽ được các đơn vị thi công bậc nhất đảm nhận.

 

Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ những cực kỳ phẩm mang nhãn hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn phong phương pháp thi công “đỉnh cao, thời thượng”, xứng đáng là nội thất sống hoàn hảo giữa lòng nội đô cho các Quý cư dân tương lai, đồng thời cũng sẽ nâng tầm diện mạo mới, đẳng cấp mới cho Thủ đô.

dự kiến là một sản phẩm cao cấp của CĐT, nhà Vinhomes Gallery được kỳ vọng sẽ được thiết kế bởi chính các kiến trúc sư bậc nhất. Dưới bàn tay tài hoa, các căn họ dự án được tái hiện với phong cách đẹp, kết hợp nét đương đại, tinh tế và thanh lịch, đã đưa nội thất sống gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn không phải “lỗi nhịp” với cuộc sống đương đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *