Hữu ích của vị trí đặt thác nước phong thủy sinh vượng khí – Thacnuocphongthuy.vn

mua thác nước phong thủy ở đâu – Các cụ ngày xưa quan niệm rằng, tầm quan trọng của nước là mấu chốt rất quan trọng trong cấu trúc phong thủy trong nhà của bạn, bởi dòng nước sản sinh sự đại cát, tiền bạc và thăng tiến cho người sở hữu. Hiện nay, cuộc sống được cao hơn thì người ta càng chú trọng sắp xếp nước vào bài trí nội ngoại thất tin vào việc cầu may và giải tỏa áp lực.

thác phong thủy

*thác nước để bàn
Có nhiều không gian dựng thác nước phong thủy để bàn, ví dụ như bên trong nhà, sau nhà, treo trên tường, trên bàn và nhiều nơi khác. Kiêng kỵ không bao giờ để thác nước phong thủy trong khu vực ngủ vì nó sẽ khiến giấc ngủ không được liền mạch, dẫn đến mệt mỏi, âu lo và tác động xấu đến cuộc sống của gia chủ.
*thác nước phong thủy trong nhà tại hcm
Trong vấn đề phong thủy, đài phun nước ngũ hành là sự gắn bó của các nguyên tắc, kích thước, hình dáng và bản chất phong thủy của mọi phần hỗ trợ tương ứng tạo nên. Theo đó, góc thích hợp nhất để đặt đài phun nước phong thủy phong thủy ngoài nhà như sau:
– góc Đông tượng trưng cho mạnh khỏe và gia giáo.
– nơi Đông Nam biểu trưng cho phát tài và thịnh vượng.
– vị trí Bắc biểu trưng cho con đường tiến thân và công việc.
– nơi Đông, Đông Nam, Đông Bắc là những hướng thuận tiện nhất để thiết lập thác nước.
Tránh lắp đặt thác nước phong thủy vị trí Nam, đây là nơi của lửa, vì xung khắc (thủy dập tắt hỏa) bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng cho đường đường thăng tiến của người chủ. Cần chú ý, luôn luôn để thủy lay chuyển trong thác nước phong thủy để khuếch đại nguồn sinh khí tốt vào khu vực ở. Tuyệt đối không để nước đọng và rơi vãi ra sàn nhà.
Cảnh quan bài trí bao quanh và nguồn nước cần lựa chọn cặn kẽ, cảnh vật xung quanh kém tươi hay nước đục sẽ làm kém phát huy phong thuỷ của thác phong thủy, thậm chí là có hại do sản sinh “khí xấu”.
Khi tìm mua thác phong thủy, nhà chủ cần đặc biệt để ý chọn lọc những loại có chất lượng nhất và mô tơ hút đẩy nước chạy êm, đặc biệt không gây âm thanh ồn ào tác động không tốt đến thần kinh và sinh lực cho người dùng. Tốt nhất nên lựa loại có thiết kế dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì.
Có thể sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, bổ sung thêm lượng nguồn tia sáng bên cạnh, đặt thêm cây xanh… sẽ góp phần làm tăng thêm những công dụng tốt mà thác nước phong thủy mang lại cho khu vực sống của bạn.
Sự mất đối trọng trong kiến tạo có thể chữa lại bằng đài phun nước cũng giống như trong nhà có 1 góc không đẹp về phong thủy thì có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

————————————————————-
Thác nước phong thủy
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *