Tiện ích FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô cao cấp dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các nhà đẹp và khu đơn vị thương mại và các Trung tâm đi kèm như cực kỳ thị, phòng khám, ngân hàng….

Dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng – cái tên mới nhất trong khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, đang là tâm điểm kéo tới sự để ý của khách hàng trong thời gian vừa qua. Dự án chung cư FLC Green Home đem lại cho người sử dụng những tiện ích cao cấp, xuất sắc, hứa hẹn là một trong những điểm đến tuyệt vời cho hầu hết toàn bộ người.

FLC Green Home – Tiện ích sang trọng

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự định cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ sang trọng và khu Dịch vụ thương mại và các Dịch vụ đi kèm như siêu thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng đồng thời có vị trí đắc địa là tiện dụng bến xe, các khu nhà, Dịch vụ thương mại xa sỉ, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến cho dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng đa số tiện ích từ vị trí hiện tại. Gần Cơ sở, lợi ích về mặt giao thông là thế mạnh cực kỳ lớn của FLC Green Home.

ko kể việc tận hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được CĐT thi công nhằm mang lại không gian sống tiện nghi cho khách hàng. Theo đó, 100% các nhà được làm để tiêu dùng ánh sáng tự dưng – là một khía cạnh lý tưởng mà chẳng hề dự án tầm trung nào cũng làm được.

Thêm vào đó, dự án cũng được làm hầu hết các Dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, căn hộ trẻ, Chi nhánh thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm cung ứng tiện ích nhiều nhất cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sum họp, điện… cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, xa sỉ, để đảm bảo tòa nhà được vận hành thông suốt, chất lượng cao.

FLC Green Home dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các nội thất sinh sống cộng đồng. Hiếm có dự án nào trong Trung tâm thành phố dành đa dạng diện tích cho những Đơn vị tiện ích đến vậy. Tầng 1 tòa căn hộ là Trung tâm thương mại & Đơn vị, phân phối cho cư dân những sản phẩm tiêu dùng đa dạng, các nhãn hiệu cá tính, ẩm thực, giải trí nổi danh.

Đơn vị thương mại FLC Green Home

Cơ sở thương mại

Dịch vụ thương mại được bố trí ở tầng 1 của tòa căn hộ đem đến khoảng trống mua sắm, tận hưởng Dịch vụ lý tưởng cho cư dân với gần như mặt hàng phong cách, thực phẩm, gia dụng… cao cấp.

Đơn vị thương mại FLC Green Home

5 tầng đỗ xe

FLC Green Home là dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Nội dành hẳn 5 tầng ở cao để đỗ xe. Khu tầng hầm kiểu mẫu tự động để xe rộng rãi, tích hợp toàn bộ tiện ích đựợc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng đồng bộ và an toàn.
Bể bơi FLC Green Home

Bể bơi bên cạnh trời

Bể bơi ko kể trời được xây dựng trong tổng thể cảnh quan thoáng đãng, cao cấp giúp cư dân tận hưởng sự thư giãn hiệu quả cùng gia đình và bè bạn.
căn hộ hàng FLC Green Home

Phòng quây quần cộng đồng

Phòng sum họp cộng đồng được bày trí tại tầng 7 của dự án. Đây là nơi các cư dân có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, giao lưu và gắn kết để tạo phải một cộng đồng văn minh, tương trợ và đương đại.
Phòng khám chung cư FLC Green Home

Phòng khám

Cư dân FLC Green Home sẽ được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày trên phòng khám của dự án. Đây là chi tiết quan trọng tạo buộc phải cuộc sống an sinh vững bền mà tất cả các gia đình đều đang tìm kiếm.
khoảng trống xanh

Sân chơi trẻ em

không gian xanh trong lành, thoáng đãng cùng thi công sáng suốt của khu vui chơi mang lại cơ hội vững mạnh toàn diện về thể chất – tinh thần cho các cư dân nhí ở FLC Green Home.

Chung cư FLC Green Home sẽ mở bán chính thức vào ngày 5/1/2017. Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng cửa hàng ngay với chúng tôi để đăng tải ký đặt căn sang trọng nhất.

0948 12 51 51

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *