Những lý do nên sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Những lý do buộc phải sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì được đánh giá là dự án chung cư xanh của thủ đô  phía trong tiếp giáp vườn hoa, phía tây tiếp giáp với đường Vành đai, rất nhiều người tự hỏi dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm chuẩn xác tại đâu? nhìn như thế nào? có dể dàng vận động để làm việc không? tiện dụng trong việc đưa con cái đi học, gần chợ gần trường không…?

Vị trí của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay tọa lạc trên vị trí đắc địa ở Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội chỉ cách bến xe Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 5000m2. trên khu vực này vô cùng đơn giản tiện lợi trong việc di chuyển đến Trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm. Vinhomes Mễ Trì vô cùng gần các trường học nổi danh, các trường cấp 1-3, những bệnh viện, Cơ sở thương mại, cực kỳ thị…

>> Chung cư Smile Building giá chỉ 23tr/m2

Khu vực phía Tây Hà Nội trong vài năm trở lại đây có sự lớn mạnh về trung tâm hạ tầng và kéo theo nhanh chóng đó chính là số lượng dân cư do nhu cầu nhà tại tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao do vậy có nhu cầu về căn hộ trên cũng tăng.

Phối cảnh Chung cư Vinhomes Mễ Trì
Phối cảnh Chung cư Vinhomes Mễ Trì

Thi công chung cư Vinhomes Green Bay hiện đại và sang trọng

Thi công dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì được mang cảm hứng từ tân cổ điển lãng mạn đồng thời với những đường nét kiến trúc ngoại thất phong bí quyết tối giản phổ biến mặt thoáng và sửa rộng ở các phòng ngủ đám bảo phân phối lưu lượng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí xuất sắc cho cả nhà.

Các nhà trong chung cư Vinhomes Green Bay Mễ trì được thiết kế và bố trí siêu công nghệ nhằm nhiều nhất hóa công năng sử dụng. Có nhiều chọn lựa cho quý khách chung cư với số lượng phòng trên các nhà từ 1 đến 4 phòng ngủ bày trí và xây dựng siêu kỹ thuật. Điểm nhấn của dự án là các nhà của tòa tháp sẽ có khoảng trống lý tưởng bằng phần sân vườn xanh mát đem thiên nhiên hòa mình cùng nơi ở.

CĐT lớn và uy tín

CĐT Vingroup được biết đến là một chủ đầu tư thi công nổi tiếng và có tiếng vang trên thị trường BĐS. Với tiến độ thiết kế thiết kế bảo đảm đúng tiến độ thiết kế thiết kế và luôn bàn giao căn hộ vượt tiến độ thi công. thượng khách mua chung cư hay biệt thự Vinhomes Mễ Trì có thể yên tâm về tiến độ thi công thi công và chất lượng xây dựng bảo đảm để có thể bàn giao nhà cho thượng khách mua đúng tiến độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *