Trung tâm chuyên sửa chữa hệ thống cấp nước chuyên nghiệp nhất ngày nay


Đơn vị chuyên lắp đặt ống nước uy tín nhất hiện tại.


Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa hệ thống cấp nước nhanh nhất hiện nay
 
Với nhiều lý do từ quá trình sử dụng cũng như thời gian sử dụng các sản phẩm ống nước lâu ngày làm cho các sản phẩm bị hỏng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người. Vì vậy cần phải bảo dưỡng để cho hệ thống cấp nước được hoạt động bình thường và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

Tại sao các bạn nên chọn đơn vị hut be phot của chúng tôi?

Chúng tôi hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện nước. với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo trì ống nước cùng với:

100% nhân viên đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các nhân viên sửa chữa của chúng tôi đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi vào làm tại đơn vị đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên nghành điện nước.

Hỗ trợ quý khách chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng là điểm mạnh của Mạnh Nghĩa so với tất cả các trung tâm khác trên thị trường.

Thông báo giá son dulux trước khi làm dịch vụ với các bạn: Hầu hết các dịch vụ sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Mạnh Nghĩa thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của các bạn và công ty thì dịch vụ mới được thực hiện.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt ống nước tốt nhất ngày nay

Các dịch vụ ngày nay chúng tôi đang phục vụ các bạn bao gồm:

Bảo dưỡng đồ đạc vệ sinh & ống nước cho các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp

Lắp đặt rò rỉ đường ống nước, Lắp đặt thiết bị vệ sinh

Vệ sinh hệ thống cấp nước sàn, chậu, bồn cầu, bẫy sàn, hố ga vv, bằng lao động chân tay hoặc máy hỗ trợ

Sửa chữa các vòi nước, vòi sen, ống, ống thoát, chậu, bát rửa chén, bát nước tiểu, bể xả và phụ kiện vệ sinh hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường.

Cung cấp và lắp đặt máy nước nóng (tức thời hoặc lưu trữ) và thùng rác

Làm mới hệ thống cấp nước bằng đồng, PVC hay không gỉ Ống thép

Thay sàn nhà vệ sinh, màn tắm, cửa nhôm, vv

Bảo dưỡng ống nước

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy mà chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ được mọi nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất, với giá thành rẻ nhất

Nếu khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên lạc theo hotline để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *