Khách hàng khám phá nhà chung cư sang trọng Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake nổi danh là khu đô thị có nhiều điểm nổi trội với sự đầu tư quy mô lên tới 1000 tỷ đồng của tập đoàn Vingroup

Chung cư Vinhomes Skylake nổi danh là khu đô thị có nhiều điểm Nổi bật với sự đầu tư quy mô lên tới 1000 tỷ đồng của tập đoàn Vingroup, lại nằm trên vị trí vàng cửa ngõ phía tây nên giá trị của công trình càng nâng cao gấp bội, không chỉ kéo đến được các chuyên gia và thượng khách có nhu cầu mua nhà để tại, mà ngay cả những căn hộ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm cũng tìm đến chung cu Vinhomes Skylake. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới, vào ngayg 8/1/2017, công trình sẽ được ra mắt chính thức, cùng chúng tôi tìm hiểu những nét Nổi bật và bất ngờ của dự án hot này.
Tiện ích đăng tải cấp 5* của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vị trí vàng trên cửa ngõ phía Tây thủ đô

Sở hữu vị trí “vàng” tại trục đường Phạm Hùng, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu giấy rộng 32ha, thuộc khu vực lõi Trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình, vị trí chung cư Vinhomes Skylake sở hữu thế mạnh nổi bật “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Hệ thống hạ tầng giao thông lớn mạnh được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính đẹp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, Đơn vị hội nghị lớn… tại khu vực khiến cho chung cu Vinhomes Skylake không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là liên hệ đầu tư không thê bỏ qua với đa dạng tiền lực hấp dẫn: Phía Đông nam giáo đường Dương Đình Nghệ, Phía Tây Nam giáp đường Phạm Hùng, Phía Bắc hướng công viên hồ điều hòa Cầu giấy.

Phong bí quyết sống xanh dương độc đáo

Không giới hạn lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, chung cư  Vinhomes Skylake tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của chủ nhân và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam.

Là một tác phẩm đồng thời giữa nhãn hiệu kiến trúc hàng đầu ở thế giới  Aedas và tầm đoàn Vingroup – Chủ đầu tư bất động sản Số 1 tại việt Nam, chung cu Vinhomes Skylake mang xây dựng chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình sang trọng ở thế giới. Không chỉ là bước ngoặt về khoảng trống nhà, mà xây dựng mặt bằng Vinhomes Skylake còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đương đại theo mô hình “đa số trong một”.

3 tòa nhà vô cùng sang

Với 3 tòa nhà S1, S2, S3 của mình, chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho quý thượng khách một nội thất sống đặc trưng và độc đáo nhất, khi sự sangtrongj và sang trọng được gắn liền với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó công trình nào có thể vượt qua. đặc biệt, sự liên kết của 3 tòa căn hộ chung cư Vinhomes Skylake được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo cần những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng.

Tòa S1 là tòa duy nhất có khu vườn nưỡng BBQ trên cao tại tầng mái, dễ dàngchủ đầu tưBĐSkhách hàngĐXMBB4 Nam Trung Yên kết nối với phổ biến tiện ích đương đại nhất của dự án. Tòa S2 nằm ở vị trí Cơ sở của dự án, kết nối với tòa S1 qua khối đế thương mại và các tiện ích thể thao, giải trí, thư giãn ko kể trời. Từ căn hộ trên tòa S2, toàn bộ giới hạn về khoảng phương pháp và tầm nhìn đều được xóa nhòa. Tòa S2 là tòa nhà đứng độc lập với 2 tòa còn lại, có số căn hướng hồ phổ biến nhất dự án, chỉ nên mở rèm cửa, cả thế giới xanh dương như ùa vào căn căn hộ, tạo cần sức sống và vẻ sang trọng lung linh hơn cho căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *