{Thành lập|Xây dựng thương hiệu|Ra đời| sản phẩm mang nhãn hàng đẹp ” Lạc Hồng Lotus “

Với định hướng phát triển để tạo ra sản phẩm thi công độc đáo và có chất lượng cao chuyên dụng cho cho cuộc sống Lạc Hồng đã cho ra mắt chính thức chuỗi sản phẩm đẹp với thương hiệu mang tên “ chung cư Lạc Hồng Lotus “.

Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng được ra đời chính thức từ ngày 15/09/2013 ở Hà Nội, hoạt động chính trong lĩnh vực Thiết kế thi công. Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển đến nay công ty đã vươn lên trở nên nhãn hàng uy tín và tiếp tục là đối tác tin cậy cho những chủ đầu tư và khách hàng. Với định hướng phát triển để tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao dùng cho cho cuộc sống Lạc Hồng đã cho ra mắt chính thức chuỗi sản phẩm sang trọng với thương hiệu mang tên “ chung cư Lạc Hồng Lotus “.
 

1. LẠC HỒNG LOTUS – N01 T5
tien-ich-lac-hong-lotus-9

Khu nhà cao cấp mặt bằng chung cư Lạc Hồng Lotus được xây dựng tại dung tích 1828 m2 nằm trong tổng thể khu Ngoại Giao Đoàn có quy mô rộng hơn 62,8ha bao gồm tòa căn hộ xây cao 35 tầng nổi và 3 tầng hầm.
 

2. LẠC HỒNG LOTUS – N01 T1

Vị trí chung cư Lạc Hồng Lotus N01 T1 nằm trong quần thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao có quy mô bao gồm tòa căn hộ xây cao 27 tầng với tổng số 238 nhà. dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 10/2016.
 

3. LẠC HỒNG LOTUS HẠ LONG

Lạc Hồng Hạ Long được triển khai Thiết kế nằm trên phường Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long với quy mô cao 33 tầng và 1 tầng hầm xây dựng với chức năng chính là tổ hợp Trung tâm thương mại, Dịch vụ văn phòng và chung cư. Khởi công: 18/10/2015.

để tăng tường thêm thông tin yếu tố về các sản phẩm mang nhãn hiệu sang trọng chung cư Lạc Hồng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *