Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus trong thời điểm nhà đất vững mạnh mạnh

Chung cư Lạc Hồng Lotus la tổ hợp chung cư No1, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây được giả dụ là “trai tim rồng vàng” nơi hội tụ năng lượng vượt khí, tài lộc, của toàn khu với view công viên hồ điều hòa

Chung cư Lạc Hồng Lotus la tổ hợp chung cư No1, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây được giả dụ là “trai tim rồng vàng” nơi hội tụ năng lượng vượt khí, tài lộc, của toàn khu với view công viên hồ điều hòa. Lạc Hồng Lotus hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống mới đẳng cấp, một không gian sống chất lượng.

Lạc Hồng Lotus

Ảnh Minh họa Lạc Hồng Lotus

thời điểm tăng tốc tuyệt vời
Chung Cư Lạc Hồng Lotus Khu Ngoại Giao Đoàn Nhằm tranh thủ thời cơ không thể tốt hơn như hiện tại cũng như tăng sức khó khăn dự án, đơn vị sản xuất – sàn giao dịch Atlantic Việt Nam- nhanh chóng phát đi thông điệp quảng cáo “mùi mẫn”.

Nội dung tại website sanatlantic.com ngày 17/3 cho biết: công trình đang trong công đoạn chuẩn bị xong tầng 1. Mặc cho nhiều dự án khác đang có tiến độ bán hàng chậm chạp thì tại MBLand Central Point Trung Kính từ Tết ra đã giao dịch được gần 40% số lượng căn hộ trong thời gian mở bán đợt III.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều thượng khách, giá thành khởi điểm 2 tỷ đồng/căn và “chiêu” khuyến mại bốc thăm đã từng được nhà chế tạo áp dụng từ lần mở bán vật dụng II (đầu tháng 1) buộc phải chưa thực hấp dẫn người mua.
Liên kết vùng bên cạnh vị trí dự án Lạc Hồng Lotus
dự án được Thiết kế ngay cạnh công viên Hòa Bình và một số Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi cũng như những kiểu viện như viện E, viện Nam Thăng Long. dự án cũng gần với bến xe Nam Thăng Long siêu thuận tiện cho việc chuyển động.
Vị trí đắc địa của dự án chung cư Lạc Hồng Lotus
dự án còn nằm ở ngưỡng giao thoa giữa 2 khu đô thị lớn, kinh tế phát triển. đặc trưng, chung cư còn nằm tại trục đường đôi của công trình cắt với tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Một vị trí thuận lời cho cư dân khi muốn chuyển động vào Dịch vụ Thủ đô và đến sân bay Nội Bài.

Mặt bằng Lạc Hồng Lotus tọa lạc ở tổ hợp chung cư No1, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây được giả dụ là “trai tim rồng vàng” nơi hội tụ năng lượng vượt khí, tài lộc, của toàn khu với view công viên hồ điều hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *