Những dòng bàn đánh bóng bàn ưa chuộng nhất bây giờ.

Hiện nay đến các cửa hàng thiết bị thể dục thể thao không khó để tìm một chiếc ban bong ban với đa dạng thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để tìm một nhãn hiệu đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả thì lại không dễ dàng. Bài viết này DaiViet Sport giới thiệu các loại bóng bàn phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi đang phân phối.

Hiện nay đến các shop thiết bị thể dục thể thao không khó để tìm một chiếc bàn đánh bóng bàn với  phổ biến nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên để tìm một nhãn hiệu đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả thì lại không dễ dàng. Bài viết này DaiViet Sport giới thiệu các loại bóng bàn đa dạng nhất hiện nay mà chúng tôi đang phân phối.
 

Các loại bàn bóng bàn ưa thích nhất hiện nay.

1. Bàn đánh bóng bàn Vinasport

Đây là một  thương hiệu bàn bóng bàn giá rẻ lớn trong nước dòng bàn này do một xưởng cung cấp tại Thường Tín – Hà Nội. Các sản phẩm nhãn hiệu này cũng được phân ra làm ưa chuộng dòng bàn khác nhau, chủ yếu dựa vào độ dày mặt bàn đó là bàn bóng bàn vinasport 20 ly ( 20mm ), 25 ly và 30 ly đa số đều được làm từ chất liệu gỗ dán của Việt Nam và dòng gỗ dán nhập khẩu từ nước Nga, một loại nguyên liệu rẻ và bền, chống cong vênh hoàn toàn.
 
Bàn bóng bàn vinasport 20Ly
 
Bàn bóng bàn vinasport 20ly
 
Giá bán : 2.600.000 VNĐ
 
Mặt bàn được sơn một lớp sơn đặc biệt để làm giảm nhiều nhất đống lóa độ bóng của mặt bàn mà vẫn bảo đảm độ mịn và phẳng của mặt bàn. Chân bàn được thiết kế từ sắt chống rỉ chống oxi hóa cao. Dòng bàn này xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2005 ban đầu chỉ cung ứng nhỏ lẻ trong thành phố Hà Nội đến nay thì nó đã được phân phối tại toàn quốc
 
bàn bóng bàn vinasport 25ly

Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly
 
Giá bán : 2.800.000 VNĐ
 
Bàn bóng bàn vinasport 30ly

Bàn bóng bàn vinasport 30ly
 
Bàn bóng bàn VinaSport 30ly
 
Giá bàn: 3.000.000 VNĐ
 
2. Bàn bóng bàn Double Fish
 
Double Fish được biết đến với dòng nhãn hàng bàn bóng bàn nổi danh đã được ITTF (Liên đoàn bóng bàn thế giới) công nhận và phê duyệt là mẫu bàn thi đấu chính trong các giải đấu lớn. Bàn bóng bàn Double fish đã có mặt ở các kỳ thế vận hội như: Olympic Bắc Kinh 2008, Đại hội thể thao Châu Á Quảng Châu 2010, các giải vô địch bóng bàn thế giới lần trang bị 43-45-49-98-99, cúp vô địch thế giới bóng bàn nam 2000, 2009 và ưa thích sự kiện quốc tế khác… nhãn hiệu bàn bóng bàn Double Fish đã được trao giải thưởng “nhãn hàng nổi danh Trung Quốc”.

Bàn bóng bàn Double Fish DF 233

Bàn bóng bàn Double Fish DF-233
 
Giá bán : 14.350.000 VNĐ
 
Double Fish có đội ngũ nhân viên cao cấp hùng hậu, khu nhà máy phân phối, khu liên hiệp chế biến lớn và tổng kinh phí đầu tư lên tới hàng trăm nghìn nhân dân tệ mỗi năm và hàng ngũ cán bộ nhân viên chất lượng với 1000 cán bộ cấp cao, khiến việc trong khu liên hiệp rộng hàng trăm nghìn mét vuông và vẫn đang tiếp tục mở rộng.
 
bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn Double Fish DF-301
 
Giá bán : 10.500.000 VNĐ
 
Dòng sản phẩm bàn bóng bàn của Double Fish có phổ biến thế hệ với những mẫu thiết kế phong phú, rất nhiều… Với chi phí tuyệt vời và chất lượng tốt, các sản phẩm của Double Fish được người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Đặc biệt, nhãn hàng Double Fish còn được quan tâm ở những câu lạc bộ bóng bàn và được phân phối bởi Đại Việt Sport.
 
bàn bóng bàn df-328
 
Bàn bóng bàn Double Fish DF-328
 
Giá bán: 35.600.000VNĐ
 
Tại đây là các mẫu bàn bóng bàn đang được bán chạy nhất hiện nay, toàn bộ thông tin chi tiết cần lời khuyên thượng khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 19006753 để được sở hữu sản phẩm nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *