Bí quyết chọn mua bàn bóng bàn

lời khuyên bàn bóng bàn – lời khuyên người dùng cách lựa chọn mua ban danh bong ban phù hợp với mục đích dùng và khoản tầm giá bỏ ra sao cho hợp lý.

lời khuyên bàn bóng bàn – lời khuyên khách hàng bí quyết lựa chọn mua ban bong ban phù hợp với mục đích sử dụng và khoản giá thành bỏ ra sao cho tối ưu.
 
Bóng bàn là môn thể thao yêu thích của nhiều người vì khi tiếp xúc thì người chơi cảm thấy hứng thú, dễ chơi và bộ môn này phù hợp cho hầu hết lứa tuổi.
 
Với những người có niềm yêu thích bộ môn này và bận rộn với công việc, không thu xếp được thời gian đến các câu lạc bộ thường xuyên thì việc chọn lựa cho mình 1 bàn bóng bàn tất nhiên các dụng cụ hỗ trợ chơi bóng bàn sẽ làm cho bạn chủ động và có thể tập luyện bất cứ lúc nào cùng người thân giúp tình thần sảng khoái, rèn luyện thể lực tốt.
 
Bạn có nickname dieptit có đặt ra câu hỏi nhờ lời khuyên mua bàn bóng bàn: “Em đang tập bóng bàn, muốn mua 1 bàn bóng bàn để ở sân thượng cho cả căn hộ cùng chơi. Do ở sân thượng nắng nóng (nhà em hướng Tây bắc, khi nào trời nắng nóng có thể sử dụng gập lại phủ bạt để giảm nắng được) và em đang trong công đoạn tập chơi nên không biết loại bàn nào phù hợp cho căn hộ em ạ. Điều kiện kinh tế cũng hạn hẹp cần em muốn Anh/ Chị lời khuyên cho em 1 loại bàn có thể bền bền chút, chất lượng mặt bàn tốt để trước mắt đánh bóng bàn chuyên dụng cho rèn luyện sức khỏe, dụng cụ nữa là luyện tập nâng lên để đánh giải ở cơ quan. Em cảm ơn nhiều !
 
Bây giờ, ở thị trường có nhiều loại bàn đánh bóng bàn khác nhau như: Ban danh bong ban duc long, Vinasport, Song ngư, DHS,… với các kiểu dáng và giá tiền là khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của người chơi là chơi với mục đích giải trí, tập luyện hay thi đấu thì sẽ ứng với đó là các bàn bóng bàn phù hợp. Để lựa chọn được bàn bóng bàn phù hợp thì người chơi cần

Một số lưu ý trước khi mua bàn bóng bàn- Bạn mua về cho ai tập? 
 
– Mục đích tập luyện là gì? (Rèn luyện thể lực, cải thiện sức khỏe, giải trí hay để tập luyện, thi đấu)
 
– Diện tích yêu thích để đặt bàn bóng bàn ở gia đình có diện tích là bao nhiêu?
 
– Bạn yêu cầu gì về màu sắc, kích thước, tính thuận tiện của sản phẩm (như khả năng gấp gọn, vận động), loại chất liệu khung bàn, mặt bàn,…
 
Để chơi tốt môn thể thao này, bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc bàn bóng bàn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu dùng. Có những bàn bóng bàn chuyên dành cho thi đấu, luyện tập hay phổ thông…
 
Màu sắc trang nhã, gấp gọn dễ dàng, có bánh xe chuyển động đơn giản, chân đế vững chắc, khung thép dẻo dai, sơn tĩnh điện chống xước chống gỉ, được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế. 
 
tư vấn Bàn bóng bàn
 

tư vấn chọn lựa bàn bóng bàn ưa thích

Chúng tôi tạm chia các loại bàn bóng bàn dựa vào mục đích của người sử dụng, là quý khách với mục đích giải trí, tập luyện hay thi đấu.
 
1. Người chơi với mục đích giải trí – Bàn bóng bàn phổ thông
 
Với người mới chơi, làm cho quen với bộ môn thể thao này và chơi với mục đích giải trí, rèn luyện thể lực, cải thiện sức khỏe thì việc Chọn lựa một chiếc bàn bóng bàn yêu thích không gặp quá đa dạng cạnh tranh, bắt buộc đi yếu tố về các thông số kỹ thuật: chất liệu mặt bàn, loại chất liệu mặt vợt, độ nảy bàn bóng bàn,…Mà họ chỉ chú trọng đến độ bền của bàn, loại vật liệu mặt bàn trung bình, giá thành tuyệt vời.
 
quý khách có thể chọn lựa các loại bàn bóng bàn của Vinasport, Bàn bóng bàn Đức Long ( dành cho mức độ chơi Phổ thông),…mức giá các loại bàn bóng này hơi tối ưu, dao động từ 2 đến 6 triệu đồng/ 1 chiếc bàn.
 
Bàn bóng bàn
 

2. Người chơi với mục đích tập luyện – Bàn bóng bàn tập luyện
 
Với những người chơi lâu năm, có kinh nghiệm và kỹ thuật thì việc Lựa chọn một chiếc bàn bóng bàn hơi khắt khe về: loại bàn, chất liệu mặt bàn, mặt vợt, độ nảy của bóng so với mặt bàn, độ bền,…Họ sẽ có khuynh hướng chọn các loại bàn bóng bàn có thương hiệu, loại vật liệu tốt hơn.
 
quý khách có thể tham khảo các loại bàn của Song ngư (Double Fish), Bàn bóng bàn Đức Long (Bàn bóng bàn TL – Dành cho tập luyện), MP, DHS,…mức giá các loại bàn này dao động từ 4 đến 20 triệu đồng/ 1 chiếc bàn.
 
Bàn bóng bàn
 
3. Người chơi với mục đích thi đấu – Bàn bóng bàn thi đấu
 
Bàn bóng bàn dành cho các người có chuyên môn, kỹ thuật nâng lên, yêu cầu đạt tiêu chuẩn bàn bóng bàn quốc tế. giá tiền dao động tại 20 triệu trở lên.
Bạn có thể tham khảo các loại bàn bóng bàn: DHS RainBow, DHS Gold RainBow, Đức Long dành cho Thi Đấu,…
 
Đại Việt Sport – liên hệ chuyên cung ứng các loại Bàn bóng bàn cho trẻ em, tập luyện, thi đấu thuộc các hãng Bàn bóng bàn nổi danh, đảm bảo về chất lượng và chi phí là tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, tất nhiên Đơn vị sau bán hàng tốt, giao hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn và hỗ trợ về Chọn lựa các loại bàn bóng bàn phù hợp, bạn có thể cửa hàng theo số HOTLINE của Đại Việt Sport ở 3 Chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *