Mở phòng gym như thể nào

Mở phòng gym không còn là điều xa lạ của bất kỳ ai. Khi việc mở phòng tập đã trở thành là trào lưu vô cùng mạnh mẽ không chỉ ở những thành phố lón như : phòng tập hà nôi, hồ chí minh, đà nẵng mà còn lan rộng lên các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mở phòng gym không còn là điều xa lạ của bất kỳ ai. Khi việc mở phòng tập đã trở thành là trào lưu vô cùng mạnh mẽ không chỉ ở những thành phố lón như : phòng tập hà nôi, hồ chí minh, đà nẵng mà còn lan rộng lên các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 
Những năm 2009 thì phân khúc các dụng cụ phòng tập cao cấp của dòng Life Fitness được tôn sùng. Nhưng đến nay với sự cạnh tranh cả về chất lượng và giá thành thì không chỉ có mình Life Fitness mà còn rất nhiều hãng có những dòng máy tập vô cùng ấn tượng như : Technogym, Star Trac, Precor, Cybex. Vì đây là những thương hiệu đã được khẳng định từ trước và đã được phân phối uy tín trên toàn thế giới nên người dùng không quá khó khăn để lựa chọn.
 
Bạn không quá khó khăn để lựa chọn cho phòng tập của mình những chiếc máy tập cao cấp nhưng lại rất đau đầu về những dòng máy tập có phân khúc trung bình và hầu hết là những thương hiệu mới và chưa có những đánh giá hay kiểm chứng về tên tuổi của nó
 
Chính vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm cho phòng tập là vô cùng khó khăn đối với nhà đầu tư. Vậy các nhà đầu tư nên đưa ra những chỉ tiêu chính để đánh giá sản phẩm cả về chất lượng lẫn giá thành đảm bảo.
 

Sau đây Đại Việt Sport sẽ chỉ ra những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn máy tập

 
1. Độ chắc chắn của máy tập
 
Những nhà đầu tư hay những người mua máy chạy bộ phòng gym thường đưa ra chỉ tiêu cho riêng mình là khung phải to dầy để xác định độ chắc chắn của máy tập. Nhưng xin lưu ý rằng về độ chắc chắn của sản phẩm hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như ” Khung To “,” Khung Dày”. Đến cả những nhà sản xuất uy tín trên trong nước đều chia sẻ rằng độ chắn chắn của máy tập không nằm nhiều ở giá trị vật liệu mà tầm quan trọng của độ chắc chắn nằm ở công nghệ và độ tinh xảo khi chế tạo máy 
 
2. Đến nơi phân phối để cảm nhận sản phẩm
 
Đại Việt Sport rất may mắn khi được những chuyên gia về thể hình hướng dẫn cách lựa chọn máy cho phù hợp. 
 
Đầu tiên : các bạn hãy đến những nơi sản xuất hoặc phân phối các loại máy tập cho phòng tập tốt nhất tuyệt đối không  nên mua những dụng cụ đó qua mạng 
 
Thứ hai : điều này khá quan trọng khi bạn đến mua những sản phẩm đó thì đừng xem nó mà hãy nhảy vào tập để xem sản phẩm đó tác động hiệu quả lên những vùng cơ nào 
 
máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập 5906
Máy chạy bộ cho phòng tập DV – 5906 đang được ưu chuộng với chât lượng và giá cả hợp lý
 
Khi bạn áp dụng 2 tiêu chí trên bạn đã coi như đáp ứng đến 70% những yêu cầu của người tập luyện
 
3. Không nên lựa chọn máy tập qua hình thức.
 
Ngày xưa, khi tập thể hình thường thường ít để ít đến hình thức mà thường để í đến chất lượng. Nhưng nay ngày càng phát triển yếu tố hình thức đã dần dần đi vào thị yếu của người tiêu dùng. Nắm bắt được những điều đó những công ty sản xuất của Trung Quốc đã đưa ra những mấu mã rất đẹp và sang trọng có những mẫu mã rất giống với máy tập của Life Fitness hay Technogym với giá thành rất rẻ. Nhưng cũng chính vì thế mà việc hỏng hóc các thiết bị đó chỉ sau ít ngày sử dụng, tiền mất tật mang nên Đại Việt Sport khuyến cáo không nên mua những máy tập theo hình thức mà hãy mua theo tính năng và chất lượng của nó.
 
Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng và đau đầu dành cho chủ đầu tư khi bạn phải đầu tư cả tỷ đồng để mở ra một phòng tập gym mà chỉ thu lại được của những thành viên từ 300 – 500 nghìn thì việc thu hồi vốn là rất lâu có thể lên đến từ 3 – 5  năm, nhưng bạn đừng vì thế mà mua những mặt hang kém chất lượng vì phòng tập của bạn sẽ dừa vào hội viên hội viên càng đông thì việc bạn thu hồi vốn càng nhanh. 
 
Hãy đến với Đại Việt Sport để được setup và được lắp đặt phòng tập thể hình cùng với những kế hoạch giúp bạn có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *