Mẫu thiết kế nội thất nhà theo phong bí quyết Bohemian

Đôi vợ chồng này để chất bohemian của họ vươn lên làm chủ đạo trong quá trình trang trí lại nội thất ngôi căn hộ phong phương pháp midcentury của họ. Họ lấy cảm hứng từ miền Tây nước Mỹ, với chất sa mạc yên bình và tạo cần không gian dành cho công việc đầy chất sáng suốt của họ: một studio nghệ thuật dành cho người chồng, một họa sĩ.

Đôi vợ chồng này rất thích ngôi nhà nằm ở ngoain ô của mình. Mặc dù họ sống ngay cạnh cha mẹ nhưng họ vẫn muốn kiểu dáng thêm hàng rào và 1 chiếc cổng nhỏ ở sân sau để toàn bộ người có thể vô tư.

Nội thất được trang trí theo phong phương pháp này cũng phản ánh cuộc sống của chính gia chủ ngôi nhà. Những món đồ lưu niệm được trưng bày rải rác khắp nhà. Một trong những chi tiết hiện diện chính trong phòng khách gồm một hàng dài treo những bức ảnh đôi vợ chồng này đã chụp cùng nhau. Chiếc bàn cũng giữ những món đồ trang trí phản ánh phong cách chủ nhân.

Những chậu cây cảnh được bày trí rải rác khắp nhà, như chậu cây được bày tại tiền sảnh này.

Không gian phòng ăn và phòng bếp thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia là 1 trong những địa điểm yêu thích của 2 vợ chồng. Họ đặc thù thích khung cửa kính trượt vì chúng cho phép ánh sáng tự dưng tràn ngập không gian, đồng thời mở thông ra sân sau. Đôi vợ chồng trẻ thích cách mà 2 không gian này liên kết trong những ngày hè.

Thiết kế nội thất căn hộ theo phong bí quyết Bohemian

Phòng ngủ chính được thiết kế hướng tới sự đơn giản, sắc nét và yên tĩnh. Nó có vài cải tiến được căn hộ ngoại hình đặc thù dành riêng cho chủ căn hộ. Những bức tường và trần nhà được sơn màu sáng trắng tạo buộc phải ấn tượng sạch sẽ, cùng 1 bộ đèn rỗng với hiệu ứng ánh sáng đặc thù của riêng nó.

Thiết kế nội thất nhà theo phong phương pháp Bohemian

Điểm đặc biệt thiết kế biệt thự mini mang tính nhãn hàng trong phong phương pháp trang trí của đôi vợ chồng này là sự pha trộn ánh đỏ của kết cấu trùng hợp được nhìn thấy ở đây,trong 1 góc phòng khách của họ, nơi bộ da cừu êm ái nhẹ nhàng phủ lên chiếc ghế Eames bọc da được trang trí thêm với những chiếc gối dệt họa tiết Kilim. Họ loại bỏ những tấm thảm cũ và làm lộ ra phần sàn gỗ thô. Đôi vợ chồng này thêm vài lớp thảm da bò để chế tạo thêm chiều sâu và kết cấu cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *