Mẫu thiết kế nội thất Penthouse theo lối chiết trung

Định nghĩa về lối chiết trung: lối chiết trung là sự cân bằng tuyệt vời. Nó đảo lộn quy tắc, kết hợp cũ và mới, Đông và Tây, xa xỉ cùng khiêm nhường, sặc sỡ và tĩnh tại. Nó đưa bạn vào 1 không gian với hầu hết những gì bạn ưa thích và nhìn ra sự độc đáo của chúng. Chỉ đơn giản là sáng tạo.

Thiết kế nội thất Penthouse đẹp, cao cấp theo phong các chiết trung
Bí ẩn thiết kế: Quy mô, tỷ lệ, thành phần
Những nguyên lý này là điều cấp thiết cho bất cứ không gian nào có thiết kế tốt, nhưng chúng ta phải quan tâm đặc thù tới 1 căn phòng có phổ biến thành phần khác nhau. Đặc trưng chú ý đến những nguyên tắc căn bản giúp bảo đảm mỗi yếu tố trở thành 1 mảng thiết kế. Phòng khách này có vẻ tương đối hỗn tạp nhưng khi nhìn kĩ, bạn sẽ nhận ra sự cân bằng trong đó. Bàn café và bàn ăn sáng hiện diện vừa đủ ở căn phòng mà không gây cảm giác đối lập. Dù thiếu tranh và phụ kiện, nhưng không thể nghi ngờ căn phòng này là 1 không gian sang trọng.
Phong cách này không hẳn là quá phóng khoáng và tự do. ví như bạn tùy ý đưa một chút vật dụng này, 1 chút vật dụng khác vào không gian phòng, căn phòng sẽ lộn xộn. Bạn sẽ mất phổ biến thời gian để thực sự hiểu được phong cách này và điều tiết mọi đồ vật.
Hiệu quả: Khi thực hiện tốt, phong cách chiết trung sẽ khiến căn phòng giúp bạn thể hiện sự tự tin và cá tính của mình nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc căn bản trong Phong cách thiết kế căn hộ penthouses. Bạn không buộc phải nên lựa chọn giữa cấu hình hoặc yếu tố. Thêm vào đó, sẽ thú vị hơn khi bạn thấy mình có thể làm chủ hầu hết đồ vật.
Thiết kế nội thất Penthouse cao cấp, sang trọng theo phong các chiết trung
Bí ẩn thiết kế: Bí quyết mix & match
Chủ nhà nghĩa chiết trung thể hiện tính không đồng điệu và tương phản trong 1 không gian. Bí kíp là tìm được 1 không gian đủ rộng để tiến hành sắp xếp và bố trí. Khu vực phòng ăn trong bức Xây dựng này có bảng màu đơn thuần nhưng tinh tế, từ chiếc bàn ăn đến khung cải tạo và bộ đèn chùm. Không có bất cứ chiếc ghế nào cùng lối, nhưng mọi đều thể hiện tính mạnh mẽ với tỷ lệ tương tự nhau.
Bí ẩn thiết kế chung cư Discovery Complex 2: Sự lặp lại
Sự lặp lại từ màu sắc đến hình khối khiến phong cách chiết trung có được nhịp điệu của nó. Nhìn kĩ không gian phòng khách này có 1 loạt kết cấu hình chữ nhật từ cửa sổ đến tác phẩm nghệ thuật và chiếc bàn café vintage. Những mảng màu vàng được nhắc lại phát triển thành điểm nhấn của căn phòng.
Bí ẩn thiết kế: Kết cấu xếp lớp
Kết cấu tạo chiều sâu cho không gian lối chiết trung. Đầy đủ các diện trong phòng khách này mang đến cảm giác khác biệt: Tấm thảm phương Đông thô mộc, sàn gỗ thiên nhiên tối màu, vải bọc sofa mềm mại và chiếc bàn café kiểu dáng đẹp. Một bộ sưu tập của các yếu tố kết cấu khiến không gian có cảm giác hấp dẫn và mọi thứ cộng hưởng với nhau cấu tạo thành vẻ xa sỉ tinh tế và chiều sâu cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *