Mẫu thiết kế khoảng trống phòng khách chung cư tân cổ điển

Tôi bắt buộc thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, tôi càng muốn chúng được dùng một cách khôn khéo và giới hạn trong 1 không gian nhất định.

 Nhà thiết kế không cần trình bày hay dẫn dắt thượng khách hướng đến 1 phong cách thiết kế chung cư sang trọng cụ thể nào vì họ chẳng e ngại làm điều gì đó mới mẻ hay điên rồ. Cô ấy được mời tới gia đình này để bề ngoài 1 không gian sum họp chung mới với màu sắc tươi sáng. đồng thời, cô ấy tạo nên 1 dòng chảy liên kết chặt chẽ giữa nhà bếp ngay tắp lự kề bằng cách dùng cùng 1 tông màu, cùng loại chất liệu sàn và đồng bộ hóa cửa sổ lẫn cửa ra vào để phù hợp hơn với không gian hiện có.
thiet ke chung cu cao cap
 Bổ sung thêm phòng gia đình vào căn nhà với trần cao, cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp khiến căn bếp hiện nay trở nên giúp thiet ke chung cu dep tươi sáng hơn. Nhà mẫu mã nội thất bài trí không gian liên thông với nhau và bắt đầu với đảo bếp màu xanh navy ngay chính giữa căn bếp. Sau đó, cô kết nối các phòng bằng cùng 1 màu sơn. Cô ấy kiểu dáng sàn gỗ óc chó để phù hợp hơn với không gian nhà. Động thái này khiến phòng sinh hoạt chung mới hòa hợp hơn với phần còn lại của ngôi nhà.
 Nhà ngoại hình bài trí 1 bộ sofa màu xanh navy với đường viền vải trắng để kết nối phòng sinh sống chung và nhà bếp. Với 3 đứa trẻ nghịch ngợm, lựa chọn bộ sofa tối màu là điều sáng suốt.
 Trần nhà cao với lối kien truc kiểu nhà thờ xác định tỷ lệ của hầu hết thứ trong phòng. Những thanh gỗ có chiều rộng 15cm được sơn trắng và sử dụng để ốp trần. Một bộ đèn chùm lớn với vật liệu đồng thau được sơn màu đen tạo nên điểm nhấn dấu hiệu cho căn phòng, lấy cảm hứng từ những ngoại hình phong bí quyết midcentury hiện đại của Ý. Viền lò sưởi sơn màu xanh xám, 2 chiếc đèn tường đặt cố định 2 bên tạo buộc phải sự cân đối. Bức tranh có màu sắc lý tưởng và hoàn toàn thích hợp với không gian căn phòng này.
 Việc Thiết kế tủ âm tường là thành phần quan trọng của việc kiểu dáng. Chiếc tủ cung cấp đủ chỗ treo TV và để bộ đầu thu phía ngăn dưới. Chiều cao chiếc tủ thích hợp với tỷ lệ căn phòng và phương pháp xếp đặt tạo phải sự liên kết, chuyển tiếp với không gian xung quanh.
 Chiếc bàn café độc đáo với bề mặt phủ bạc tránh in dấu vân tay và những vết ố. Mặt bàn mờ chứ không quá sáng bóng. Bạn có thể vệ sinh lau chùi mỗi tuần và chúng không dễ bám bẩn như gương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *